TRUNG TÂM SỬA MÁY SẤY ELECTROLUX TẠI HÀ NỘI

Posted on

Trung tâm sửa máy sấy Electrolux phục vụ 24/7 trên toàn quốc. Kỹ thuật viên của Trung tâm bảo hành và sửa chữa máy sấy Electrolux tại Hà Nội sẽ có mặt sau 30p yêu cầu dịch vụ. Nhấc máy lên và gọi tới Hotline để đặt lịch bảo hành và sửa máy sấy Electrolux tại nhà Hà Nội ngay hôm nay!

Đơn vị dịch vụ bảo hành và sửa chữa máy sấy Electrolux hàng đầu tại Hà Nội

Là đơn vị uy tín nhiều năm, chúng tôi tự hào được Electrolux công nhận là Công ty cung cấp dịch vụ bảo hành và sửa máy sấy quần áo Electrolux chính hãng số 1 tại TP. Hà Nội.

Về mạng lưới hoạt động của Công ty thì từ năm 2010, Trung tâm dịch vụ sửa chữa và bảo hành máy sấy Electrolux tại Hà Nội đã đào tạo và xây dựng một mạng lưới nhân viên kỹ thuật có tay nghề cao có mặt ở hần hết các quận của Hà Nội để đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách nhanh chóng – thuận tiện. Chỉ cần khách hàng cầm máy và gọi, chỉ trong vòng chưa 30 phút sau thì sẽ có nhân viên tới ngay nhà khách hàng và giúp khách hàng giải quyết những vấn đề đang gặp khó khăn – khúc mắc mà không thể tự mình làm được. Chính vì có mạng lưới nhân viên kỹ thuật, theo thống kê thường kỳ trung bình mỗi năm có đến hơn 1.000 lượt khách hàng sử dụng dịch vụ sửa máy sấy Electrolux của đơn vị, điều này đã phần nào đó thúc đẩy tinh thần làm việc của các nhân viên kỹ thuật và là động lực để cho anh em nhân viên trong Công ty không ngừng nỗ lực nâng cao tay nghề, kinh nghiệm làm việc để thuyết phục ngay cả những khách hàng khó tính.

6 dấu hiệu cần gọi thợ sửa máy sấy Electrolux tại Hà Nội ngay!

Máy sấy Electrolux không sấy

✔ Máy sấy Electrolux không vào điện, mất nguồn, không lên nguồn

✔ Máy sấy Electrolux sấy không khô, quần áo vẫn còn ẩm

✔ Máy sấy Electrolux hỏng công tắc nguồn

✔ Máy sấy Electrolux lỗi mạch điều khiển

✔ Máy sấy Electrolux lồng không quay, đứt dây curoa…

Ngoài ra đơn vị chúng tôi còn cung cấp thêm dịch vụ vệ sinh và bảo dưỡng máy sấy Electrolux tại nhà với giá TỐT nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *