Trung Tâm Dịch Vụ Sửa Chữa và Bảo Hành Máy Giặt Electrolux

Posted on

Được thành lập từ năm 2010, chúng tôi đã xây dựng thành công thương hiệu Điện lạnh Bách Khoa Việt thành một đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sửa chữa điện lạnh.

Phục vụ hơn 1250 khách hàng mỗi năm, Trung tâm sửa chữa máy giặt Electrolux của Điện lạnh Bách Khoa Việt khẳng định giá trị của một dịch vụ đi đầu trong việc chăm sóc đồ dùng gia dụng cho các gia đình. Bằng cách chăm sóc khách hàng tận tâm, hết mình, cùng với giá cả hợp lý nhất.

Mong muốn đem lại giá trị dịch vụ đích thực cho khách hàng bằng một dịch vụ tốt và chuyên nghiệp. Điện lạnh Bách Khoa Việt định hướng phát triển bằng chính sự tin yêu của khách hàng và bằng chính những giá trị mà dịch vụ của chúng tôi mang đến cho các khách hàng của mình. Với Điện lạnh Bách Khoa Việt sự hài lòng của khách hàng về chất lượng dịch vụ chính là tôn chỉ hoạt động của công ty.

 

Lời Khuyên Cho Bạn

Thường khi khách hàng gặp vấn đề với máy giặt thường là khi mọi người đang cần phải sử dụng nó. Chính vì thế nên theo thói quen mọi người thường sẽ gọi ngay đến trung tâm bảo dưỡng, sữa chữa máy giặt Electrolux chuyên nghiệp để nhờ trợ giúp.

Nhưng khoan, bạn hoàn toàn có thể tự kiểm định trước khi gọi thợ sửa chữa vì những lý do sau:

  • Đôi khi chỉ là do sơ xuất trong quá trình vận hành
  • Tự kiểm tra lỗi giúp bạn hiểu rõ nguyên do trước khi nhờ đến thợ
  • Thử vận hành lại để đảm bảo đây là lỗi thực sự phải cần thợ sửa chữa

Với các thao tác trên bạn có thể hạn chế việc mất tiền do các sơ xuất không đáng có. Thống kê cho thấy rất nhiều gia đình gọi thợ trong khi quên cắm điện cho máy giặt, hay quên không bật nguồn, đóng cửa không chặt. Đây là sơ xuất trong lúc vận hành, hoặc dính các lỗi như tắc nước nguồn, nước thải của máy giặt. Những lỗi đó bạn hoàn toàn có thể tự khắc phục dễ dàng mà không cần đến chúng tôi. Và chúng tôi luôn ủng hộ các bạn về điều này.

Thợ Sửa Chữa Máy Giặt Electrolux Chuyên Nghiệp

Chúng tôi là đơn vị chuyên sửa chữa máy giặt Electrolux chuyên nghiệp, các khách hàng luôn được hưởng lợi từ chất lượng dịch vụ đến tay nghề những người thợ chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm.

Chúng tôi hiểu rõ khách hàng luôn cần những người thợ có tay nghề và kinh nghiệm, làm được việc, nhanh chóng khắc phục các vấn đề. Giá cả là một điều nhiều khách hàng luôn quan tâm nhưng cái khách hàng cần nhất vẫn là cung cách làm việc tốt, thái độ tôn trọng khách hàng. Và Điện lạnh Bách Khoa Việt luôn cam kết điều này đến mọi khách hàng.

Điện lạnh Bách Khoa Việt luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng, bất kể khi nào bạn cần, hãy gọi cho chúng tôi – một dịch vụ sửa chữa máy giặt số 1 Hà Nội hiện nay.

 

LINH KIỆN MÁY GIẶT ELECTROLUX

Chuyên cung cấp các sản phẩm linh kiện máy giặt Electrolux chính hãng, giá thành tốt. Các sản phẩm chúng tôi thay thế cho khách hàng hay phân phối cho các đại lý khác đều đã được kiểm duyệt chất lượng theo quy trình. Đảm bảo các sản phẩm cung cấp ra đạt tiêu chuẩn quy định từ các nhà sản xuất. Giá thành được giảm tới mức tối đa vì chúng tôi phân phối với số lượng lớn, bảo hành dài hạn đúng quy định. Đặc biệt riêng với khách hàng của Điện lạnh Bách Khoa Việt, sẽ được miễn phí kiểm ra lỗi máy giặt nếu gặp sự cố về sau

 

LÝ DO BẠN NÊN CHỌN CHÚNG TÔI

Không phải bỗng nhiên mà khách hàng lại tin tưởng dịch vụ sửa máy giặt electrolux của Điện lạnh Bách Khoa Việt. Và hãy xem những lợi ích mà khách hàng có được khi sử dụng dịch vụ sửa máy giặt electrolux chuyên nghiệp tại đây nhé!

 ĐỘI NGŨ CHUYÊN NGHIỆP

Chúng tôi sở hữu những chuyên gia hàng đầu về máy giặt, với tay nghề kĩ thuật được đào tạo và rèn luyện một cách bài bản về chuyên môn, được chuyên nghiệp hóa về nghiệp vụ chăm sóc khách hàng.

Con người luôn là yếu tố then chốt, và việc sở hữu được yếu tố này chắc chắn sẽ làm cho khách hàng hài lòng và làm cho công ty phát triển

 DỊCH VỤ CHĂM SÓC TẠI NHÀ

Bạn không cần phải tới trung tâm của hãng, nhân viên của chúng tôi sẽ đến tận nhà để làm việc, giúp bạn xử lý những những vấn đề của chiếc máy giặt nhà bạn. Cam kết an toàn cho sản phẩm, thiết bị.

 GIÁ THÀNH VƯỢT TRỘI

Giá thành dịch vụ sửa máy giặt electrolux của Điện lạnh Bách Khoa Việt được hình thành từ việc tối ưu chất lượng các khâu: quy trình, linh kiện, thợ kĩ thuật, marketing…Việc tối ưu hoàn hảo tạo nên giá thành ưu đãi hơn các đơn vị dịch vụ khác

 CHẤT LƯỢNG TUYỆT ĐỐI

Tôn chỉ về chất lượng luôn được Điện lạnh Bách Khoa Việt nhắc nhở mỗi ngày. Lấy chất lượng dịch vụ làm nóng cốt cho việc phát triển bền vững.

Chúng tôi mang đến dịch vụ bảo dưỡng, vệ sinh và sửa máy giặt electrolux chất lượng nhất hiện nay, khẳng định vị thế số 1 trên thị trường sửa chữa máy giặt Electrolux.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *