Tìm Bảo Hành Electrolux Chính Hãng Tại Hà Nội

Posted on

Hướng Dẫn Bảo Hành Electrolux Chính Hãng Tại Hà Nội

Bạn muốn tìm bảo hành electrolux chính hãng tại Hà Nội đúng không? Tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tìm trung tâm bảo hành electrolux chính hãng tại Hà Nội một cách chính xác, không sợ bị giả mạo.

Hãng electrolux là thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực máy giặt trên thế giới nói chung và ở việt nam có lẽ ai cũng muốn mình được sở hữu chiếc máy giặt electrolux bởi các tính năng hiệu quả cho chị em khi giặt giũ luôn được sạch bóng và như ý. Bên cạnh việc sử dụng và nhiều người dùng cũng không thể tránh khỏi những sự cố hỏng hóc, không biết có hỏng thật hay không nhưng nếu còn thời hạn bảo hành thì bạn sẽ rất muốn tìm cho mình một trung tâm bảo hành máy giặt electtrolux chính hãng phải không? Tất nhiên một hãng lớn như electrolux thì nhiều dịch vụ ăn theo trong việc hỗ trợ bảo hành nhiều vô số, bạn chỉ lên google gõ bảo hành máy giặt electrolux là có hàng triệu kết quả, điều đó khiến bạn cũng không biết đâu mới thực sự là đơn vị bảo hành máy giặt electrolux chính hãng tại hà nội, có vài cách đơn giản để bạn xác định có thực sự là đơn vị được ủy quyền electrolux hay không.

electrolux

Xác định đơn vị bảo hành máy giặt electrolux chính hãng.

 • 1 web duy nhất thuộc hãng electrolux dành cho khách hàng tại việt nam chỉ có một chính là http://bachkhoaviet.info/ đây là trang sản phảm và đưa ra những quy định chung về bảo hành các sản phẩm electrolux dành cho khách hàng tại việt nam, bạn liên hệ bảo hành tại cơ sở này sẽ được hỗ trợ trong khoảng thời gian được bảo hành, nhưng hơi lâu một chút.

Vậy gọi hỗ trợ bảo hành máy giặt electrolux ủy quyền tốt nhất?

 • Tại Hà Nội: http://bachkhoaviet.info/ Đây là đơn vị ủy quyền chính hãng electrolux tại hà nội, đơn vị này hỗ trợ bảo hành máy giặt electrolux miễn phí khi còn trong thời hạn bảo hành tốt nhất, nếu máy giặt electrolux của bạn còn trong thời hạn bảo hành của hãng bạn sẽ không mất thêm một chi phí nào, hoàn toàn miễn phí cho bạn. Nếu không còn thời hạn bảo hành hoặc điều kiện bảo hành máy giặt electrolux không đúng với quy định của hãng bạn cũng luôn được hỗ trợ sửa chưa và thay thế các phụ kiện chính hãng. Đây là địa chỉ tin cậy nhất với 10 địa chỉ trên các quận huyện tại hà nội.

Tại Sao Có Nhiều Trung Tâm Bảo Hành Máy Giặt Electrolux Tại Hà Nội

Hãng electrolux đã khuyến cáo cảnh giác với những chiêu trò giả mạo hãng electrolux tại hà nội chỉ có vài đơn vị thuộc ủy quyền electrolux được hãng ủy quyền cung cấp linh kiện, phụ kiện, các thiết bị electrolux tôi xin điểm qua các đơn vị tốt nhất được ủy quyền từ hãng electrolux dành cho bạn.

 1. Cơ Sở 1: Bảo Hành Máy Giặt Electrolux Tại C4 Thanh Xuân Bấm Gọi Ngay  024 31248 241
 2. Cơ Sở 2: Bảo Hành Máy Giặt Electrolux Tại Hà Đông  0904 952 276
 3. Cơ Sở 3: Bảo Hành Máy Giặt Electrolux Tại 190 Tây Sơn  024 3921 8236
 4. Cơ Sở 4:Bảo Hành Máy Giặt Electrolux Tại 161 Ngọc Hồi  024 3924 5386
 5. Cơ Sở 5:Bảo Hành Máy Giặt Electrolux Tại 260 Cầu Giấy  024 6294 8522
 6. Cơ Sở 6: Bảo Hành Máy Giặt Electrolux Tại K12 Bách Khoa  0905 152 362
 7. Cơ Sở 7: Bảo Hành Máy Giặt Electrolux Tại Ct2 Mỹ Đình   0901 513 852
 8. Cơ Sở 8: Bảo Hành Máy Giặt Electrolux Tại 16 Xuân La, Tây Hồ  0988.613.101
 9. Cơ Sở 9: Bảo Hành Máy Giặt Electrolux Tại 158 Ngọc Hà Ba Đình  0905 238 360
 10. Cơ Sở 10: Bảo Hành Máy Giặt Electrolux Tại 58 Hai Bà Trưng 024 372 24 123
 11. Cơ Sở 11 Bảo Hành Máy Giặt Electrolux Tại 322 Ngô Gia Tự   0904 231 299
 12. Cơ Sở 12: Bảo Hành Máy Giặt Electrolux Tại61 Long Biên 2   024 3921 9436
 13. Hỗ Trợ:  Bảo Hành Máy Giặt Electrolux 0988.679.001 0904 123 242

Ngoài 12 cơ sở tôi từng biết giới thiệu cho bạn thì tôi cũng không dõ còn đơn vị nào hỗ trợ bảo hành máy giặt electrolux được tin tưởng nữa nay không, các bạn tự tham khảo nhé, còn 12 cơ sở trên tôi chia sẻ cho mọi người luôn đảm bảo cho bạn những kỹ thuật được đào tạo từ hãng electrolux.

Giới thiệu về trung tâm bảo hành sửa chữa Electrolux

Hiện nay trung tâm bảo hành sửa chữa Electrolux có nhiều cơ sở trên địa bàn Hà Nội với đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, giàu kinh nghiệm, thái độ làm việc chuyên nghiệp sẽ làm hài lòng mọi yêu cầu về kĩ thuật của khách hàng. Kể từ khi thành lập cho đến nay trung tâm đã từng bước khẳng định uy tín của mình và tạo niềm tin nơi khách hàng, luôn ưu tiên cho sự hài lòng của khách hàng là số một và cam kết cung cấp cho khách hàng những dịch vụ bảo hành và sửa chữa tốt nhất tại khu vực Hà Nội và các khu vực lân cận.

Bằng trí tuệ và tâm huyết, chúng tôi đã, đang và sẽ luôn nỗ lực để xây dựng và phát triển ngày một bền vững, với mục tiêu tạo lập một trung tâm chuyên bảo hành các sản phẩm của Electrolux, đảm bảo cho khách hàng được sử dụng và thay thế phụ kiện điện tử chính hãng và chất lượng. Sớm đưa trung tâm trở thành trung tâm bảo hành và sửa chữa Electrolux có quy mô, năng lực, phạm vi hoạt động và tầm ảnh hưởng đến các tỉnh lân cận và trong cả nước.

Chúng tôi luôn hướng tới sự hoàn hảo trong tất cả các hoạt động về sửa chữa và bảo hành với chất lượng dịch vụ tối ưu nhất, giá cả cạnh tranh nhất. Với phương châm “Lợi ích của khách hàng là hành động của chúng tôi!”, chúng tôi luôn luôn hướng đến khách hàng lẫn sự hoàn hảo trong công việc. Đến với dịch vụ bảo hành máy giặt Electrolux chính hãng, Quý khách sẽ hài lòng về chất lượng sản phẩm, dịch vụ và phong cách phục vụ chuyên nghiệp, nhiệt tình.

BẢO HÀNH MÁY GIẶT ELECTROLUX ELECTROLUX

Trung tâm dịch vụ bảo hành máy giặt Electrolux ủy quyền tại Hà Nội,chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa bảo dưỡng máy giặt Electrolux tại nhà .Hiện là : trung tâm dịch vụ bảo hành nhằm đảm bảo quyền lợi cho khách hàng ,sửa chữa chuyên nghiệp ,linh kiện chính hãng ,bảo hành dài hạn nhanh chóng thuận tiện chi phí thấp . Với đội ngũ nhân viên có tay nghề cao được đào tạo trong trường, cam kết sẽ mang tới cho quý khách hàng dịch vụ tư vấn sửa chữa tốt nhất cho quý khách hàng

TRUNG TÂM SỬA CHỮA VÀ BẢO HÀNH MÁY GIẶT ELECTROLUX CAM KẾT

Với đội ngũ kỹ sư kỹ thuật viên chuyên ngành được hàng đầu tại Hà Nội chắc chắn sẽ nhận được sự hài lòng của quý khách hàng. Lưu ý : quý khách sẽ được báo giá trước khi sửa chữa hoặc cung cấp thay thế kinh kiện Dịch vụ vảo hành dài hạn. Nếu gia đình có thiết bị máy giặt (Electrolux) gặp sự cố hãy nhấc máy gọi ngay cho Trung tâm sửa máy giặt Electrolux ,chúng tôi để được tư vấn khắc phục kịp thời tránh những phát sinh ngoài ý muốn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *