Sửa Máy Giặt Electrolux 11 Phụ Kiện Tốn Tiền Nhất

Posted on

Sửa Máy Giặt Electrolux 11 Phụ Kiện Tốn Tiền Nhất

Bạn sẽ thực sự sợ hãi khi sửa máy giặt electrolux 11 phụ kiện tốn tiền nhất có khi khiến bạn phải thay máy mới, vậy sửa máy giặt electrolux khi thay thế phụ kiện tốn tiền nhất là những thiết bị nào? Cùng tôi đọc hết nội dung này.

Như tôi cũng đã chia sẻ cho bạn nhiều trên hệ thống sửa máy giặt tại hà nội máy giặt có rất nhiều bệnh phát sinh, nhưng nếu thợ sửa máy giặt electrolux báo cho bạn 11 phụ kiện này thì bạn cũng sẽ phải kinh ngạc khi thay thế phụ kiện ở những thiết bị này.

Vậy thì sửa máy giặt electrolux 11 phụ kiện tốn tiền nhất bao gồm những phụ kiện nào? Vậy bạn cùng xem chia sẻ của tôi ở bài viết này.

1 Động Cơ Máy Giặt Electrolux

 • Động cơ máy giặt electrolux thực tế là rất ít hỏng nhưng nếu như bị hỏng thì quả thực là một cơn ác mộng nếu bạn sử dụng dòng máy giặt này, với giá trị máy chỉ khoảng từ 9 triệu đồng đến 17 triệu đồng nhưng khi thợ sửa máy giặt electrolux báo cho bạn biết động cơ máy giặt bị hỏng thì bạn có thể phải bỏ ra số tiền gần bằng 1/3 máy tức là giao dịch khi thay động cơ khoảng từ 2 triệu đồng đến 5 triệu đồng tùy thuộc vào đời máy electrolux của bạn.

2 Trục Càng Máy Giặt Electrolux

 • Trục càng máy giặt electrolux cũng rất đắt, thợ sửa máy giặt electrolux nhập vào từ hãng khoảng 1,6 triệu đồng đến 2,8 triệu đồng và nếu như thay cho bạn thì chi phí bạn cũng mất thêm vài trăm nghìn tiền cồn nữa, chẳng hạn như chúng tôi thay cho bạn khoảng 1,8tr – 3tr đồng tùy thuộc vào trục càng máy giặt electrolux nhà bạn thuộc đời nào. xem thêm>>>  tốp 10 sửa máy giặt electrolux tâm đắc nhất Hà Nội
electrolux

3 Mạch Điện Điều Khiển Máy Giặt Electrolux

 • Với mạch điện điều khiển máy giặt electrolux thì nó như một trung tâm đầu não, nơi điều khiển toàn bộ hệ thống làm việc của máy giặt, chính vì thế nó cũng đắt tương đương với động cơ máy giặt electrolux, đời thấp nhất khi thay cũng khoảng từ 1,8tr đồng, tuy nhiên với công nghệ hiện đại sửa máy giặt electrolux như chúng tôi thì không việc gì bạn phải thay thế cả, chỉ cần sử lý sửa chữa giá sẽ rẻ chỉ bằng 1/3 so với giá thay mới.

4 Bộ Đồng Hồ Cơ Máy Giặt Electrolux

 • Những dòng máy trước đây có chế độ dùng đồng hồ cơ, loại này ít hỏng và rất bền, tuy nhiên công nghệ hiện đại kèm giá thành cạnh tranh khiến electrolux không còn cho ra đời những dòng sản phẩm này, và nếu bộ đồng hồ cơ này bị hỏng thì thay thế cũng tương đối đắt, tôi khuyên bạn lên sửa chữa cho giảm tiền nhé.

5 Gioong Cửa Máy Giặt Electrolux

 • Với một số đời máy giặt electrolux gioong cửa khá đắt vì electrolux không có hàng nhái lên thiết bị hầu như nhập từ hãng chứ không có hàng ngoài, vậy lên khi bạn bị hỏng gioong cửa máy giặt electrolux mà thợ sửa máy giặt electrolux báo cho bạn từ 800.000 – 1,4 triệu đồng thì cũng không có gì ngạc nhiên.

6 Lồng Máy Giặt Electrolux

 • Rất ít khi bị hỏng lòng máy giặt electrolux, nhưng khi bị hỏng thì bạn cũng phải mất hơn 1 triệu đồng để thay thế chiếc lòng mới cho máy giặt của bạn, còn nếu bạn gọi sửa máy giặt electrolux mà có lồng máy giặt cũ thay thì sẽ giảm chi phí rất nhiều.

7 Bơm máy giặt electrolux

 • Bơm xả máy giặt electrolux đúng là rất đắt, nếu bạn gọi sửa máy giặt electrolux một số trung tâm mà không nhập được giá gốc từ hãng thì có thể bạn sẽ phải chi trar cho họ từ 1,4 00 000 – 1 800.000 Nhưng nếu như chúng tôi sửa máy giặt electrolux cho bạn chỉ vài trăm nghìn đồng mà thôi.

8 Công Tắc Bảo Vệ Cánh Cửa Electrolux

 • Công tắc cánh cửa là thiết bị khóa bảo vệ máy giặt electrolux, không có nó bạn sẽ không sử dụng được, hãng electrolux phân phối ra cũng khá đắt chính vì thế lên một số đời máy chúng tôi cố gắng tìm cách sửa máy giặt electrolux ở chế độ hỏng công tắc cửa, còn nếu không thì thay thế bạn cũng tốn kém thêm khá nhiều giá từ khoảng 600.000 VNĐ – 1,200.000 VNĐ các bạn nhé.

9 Van Cấp Nước Máy Giặt Electrolux

 • Van cấp nước thì có vẻ nhẹ nhàng hơn các thiết bị khác một chút, nhưng nếu máy giặt của bạn là van cấp 3 hoặc van cấp 4 chức năng, thì cũng khá đắt đấy, nhưng hiện tại thì ít bị hỏng, tuy nhiên nếu nguồn nước nhà bạn bị bẩn thì việc bạn nhanh chóng phải gọi sửa máy giặt electrolux đến kiểm tra thay thế van cấp nước sẽ gần hơn.

10 Sợi Đốt Ở Chế Độ Giặt Nước Nóng

 • Ở chế độ nước nóng sợi đốt là thiết bị đun nóng nếu hỏng sọi đốt bạn mà thay thế nó cũng khoảng 600.000 VNĐ – 1,200 000 VNĐ Cũng khá tốn phải không mọi người,.

11 Bộ Sấy Trong Chế ĐỘ Sấy Máy Giặt Electrolux

 • Đây là dành cho một số đời máy giặt electrolux tích hợp cả sấy quần áo luôn, nếu hỏng sấy bạn sẽ phải chi khá đắt cho thợ sửa máy giặt electrolux, bình quân khoảng 1,6 triệu – 2,3 triệu đồng trên một bộ sấy cho dòng máy giặt này.

Tóm lại máy giặt electrolux rất ít khi bị hỏng hay trục trặc nhưng khi bị sự cố hỏng hóc thì chi phí bạn phải trả cho mốt số bệnh là khá tốn kém, chính vì vậy khi sử dụng bạn hãy cẩn trọng hơn, tránh được hỏng hóc là bạn tránh được tốn kém chi phí cho gia đình.

Xem Thêm >>> trung tâm bảo hành electrolux miễn phí

Trên là 11 phụ kiện tốn tiền nhất khi sửa máy giặt electrolux còn nếu như bạn bị hỏng máy giặt electrolux thì hãy gọi cho 11 cơ sở dưới đây nhé, đây là 10 cơ sở được ủy quyền phân phối phụ kiện electrolux với giá gốc, và đều hỗ trợ cho bạn những người thợ đến thay thế tại nhà.

Hỗ Trợ Kỹ Thuật 0905.122.523

Đường Dây Nóng Hà Nội

118 Đội Cấn ( Ba Đình)024:85 27 33 12

27 Bà Triệu ( Hai Hà Trưng)024: 85 27 33 723

28 Nguyễn Trãi ( Thanh Xuân)024:85 87 22 73

120 Quang Trung (Hà Đông)024:85 84 33 54

102 Ngọc Hồi, (Thanh Trì)024:22 144 455

210 Đường Láng: 024: 22 663 345

29 Nguyễn Khánh Toàn ( Cầu Giấy )024:22 161 565

96 Nguyễn Văn Cừ ( Gia Lâm )024:66 75 47 45

CT2 Mỹ Đình 2 ( Từ Liêm )024:66 75 45 54

120 Trương Định ( Hoàng Mai )024:66 75 67 67

Bảo hành cho bạn 2 năm sửa máy giặt electrolux từ chúng tôi [0905.122.523] Bạn sẽ vui hơn khi thợ sửa máy giặt electrolux khắc phục nhanh sự cố.

Cùng với sự gia tăng sử dụng các thiết bị điện tử điện lạnh, máy giặt Electrolux cũng đang được các hộ gia đình ưa dùng hiện nay. Điều này đồng nghĩa với việc, nhu cầu sửa chữa máy giặt Electrolux cũng tăng nhanh. Dịch vụ sửa chữa 24h chúng tôi có rất nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa các đồ điện tử điện lạnh nói chung và máy giặt Electrolux nói riêng.

Vì sao gọi sửa máy giặt electrolux ở chúng tôi?

Mọi sự tin tưởng của khách hàng luôn phụ thuộc vào cách làm việc của nhân viên qua những chia sẻ trực tiếp từ những khách hàng đã sử dụng sửa máy giặt electrolux tại hà nội chúng tôi đều nhận được một trong những kết quả chung như sau:

Kết quả chăm sóc liên quan đến dòng electrolux

 • Đội ngũ nghe điện tư vấn chuyên nghiệp hỗ trợ tốt trong vấn đề sử lý tình huống.
 • Nhiệt tình hỗ trợ khi máy gặp trục trặc chỉ tư vấn.
 • Tóm tắt ghi chú khách hàng lưu lại người sửa chữa tốt cho những lần gọi sau
 • Thường xuyên gọi điện quay lại cho khách hàng chăm sóc tham khảo ý kiến sau khi dã sửa chữa.

Kết quả thợ sửa chữa máy giặt electrolux tại nhà

 • Đến nhanh chóng để kiểm tra đúng hẹn tiết kiệm thời gian làm việc của mọi người
 • Kiếm tra chuẩn đoán vấn đề chính xác
 • Báo giá cho khách hàng trước khi bắt đầu sửa chữa
 • Giúp đỡ hỗ trợ khách hàng sử dụng sau sửa chữa
 • Hạn chế tối đa bảo hành sau sửa chữa
 • Để lại thông tin bảo hành dõ dàng
 • Tư cách đứng đắn, vui vẻ, hỗ trợ tối đa theo yêu cầu của khách hàng
 • Báo đúng giá không chặt chém không thêm bớt không lèo lá.

Hãy liên hệ với chúng tôi:0905.122.523 nếu bạn gặp vấn đề với chiếc máy giặt của mình.

Hãy cùng tìm hiểu nguyên nhân chiếc máy giặt nhà bạn gặp sự cố nhé!

Trung tâm Sửa chữa Máy giặt Electrolux Uy tín

Một Số Trả Lời Về Máy Giặt Electrolux

Ngoài sửa chữa máy giặt electrolux chúng tôi luôn cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích để bạn biết dõ máy của bạn hỏng do đâu, vì sao mà bị hỏng, có một số câu hỏi mà khách hàng thường hay đặt ra cho chúng tôi nhất, tiện đây tôi cũng cung cấp luôn để tóm lược một số câu hỏi về máy giặt electrolux thường hỏi nhất.

Vì sao máy giặt Electrolux Giặt không sạch?

 • Có thể do lượng bột giặt không đủ

làm cho máy giặt vẫn giặt bình thường nhưng không đủ lượng bột giặt cần thiết cho máy. Tuy nhiên bạn lưu ý hiện trên thị trường một số loại bột giặt hay nước giặt dành cho máy giặt electrolux bị cho là hàng giả, hàng nhái điều này ảnh hưởng không nhỏ đến máy giặt electrolux không sạch được quần áo.

LH:0905.122.523 khi máy giặt gia đình bạn gặp sự cố về máy giặt. Dịch vụ Sửa Máy Giặt Electrolux của Điện lạnh Bách Khoa cam kết mang đến một dịch vụ sửa chữa tốt nhất, không “chặt chém” khách hàng. chất lượng tốt nhất.

Sửa Máy Giặt Electrolux

Hãy nhấc máy gọi ngay 0905.122.523 để nghe báo giá và tư vấn miễn phí.

Những dấu hiệu cần gọi dịch vụ Sửa Máy Giặt Electrolux

 • Máy giặt có hiện tượng không xả nước, không cấp nước, không giữ nước trong quá trình giặt.
 • Máy giặt đang hoạt động phát ra tiếng kêu, rung khó chịu, không êm như lúc ban đầu.
 • Các chế độ điều khiển của máy giặt không chính xác, nhảy lung tung
 • Máy giặt bị rỏ điện
 • Máy giặt không không thể vắt
 • Máy giặt đứng im khi đã bật nút khởi động

Vì sao lựa chọn dịch vụ Sửa Máy Giặt Electrolux của Điện tử Bách Khoa

Có vô số cơ sở, trung tâm cung cấp dịch vụ Sửa Máy Giặt Electrolux khắp khu vực Hà Nội, nhưng về chất lượng bạn không thể đảm bảo chất lượng hay về giá cả. Vì thế, trong quá trình sửa chữa cần lưu ý nhiều vấn đề để tìm được một dịch vụ Sửa Máy Giặt Electrolux chất lượng nhất.

Dịch vụ Sửa Máy Giặt Electrolux của Điện tử Bách Khoa luôn là điểm tin cậy của mọi thiết bị.

Chỉ cần liên hệ đến Hotline của dịch vụ chúng tôi, đội ngũ thợ sửa sẽ nhanh chóng có mặt sau 30’.

Mọi vấn đề hư hỏng đều được nhanh chóng tìm ra lỗi cũng như có biện pháp sửa chữa sau cho phù hợp.

Dịch vụ Sửa Máy Giặt Electrolux chỉ thanh toán tiền sau khi sửa chữa và đảm bảo hoạt động tốt, hiệu quả sau khi sửa chữa.

Mọi dịch vụ của Điện lạnh Bách Khoa đều có chế độ bảo hành kèm theo.

Điện tử Bách Khoa luôn là đơn vị cung cấp Sửa Máy Giặt Electrolux với mức giá rẻ nhất thị trường.

Đội ngũ CSKH của Điện tử Bách Khoa luôn tận tình giải đáp mọi thắc mắc về dịch vụ của Quý khách hàng.

Mọi linh kiện đều nhập khẩu chính hãng, bảo hành rõ ràng.

Bạn có thể liên hệ với Bách Khoa qua:

114 Tôn K9 Bách Khoa – Đại Học Bách Khoa – Quận Hai Bà Trưng – Hà Nội

Cơ Sở 1: 239 Cầu Giấy

Cơ Sở 2: K9 Bách Khoa

Cơ Sở 3: C4 Thanh Xuân

Cơ Sở 4: 104 Quang Trung – Hà Đông

Cơ Sở 5: 121 Nguyễn Văn Cừ – Gia lâm

Hãy gọi ngay đến Hotline 0905.122.523 – Điện tử Bách Khoa luôn hân hạnh được phục vụ Quý khách !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *