Sửa board mạch, main máy giặt tại Hà Nội

Posted on

Board mạch máy giặt hay còn gọi là main máy giặt, là thiết bị mạch chủ có vai trò rất quan trọng hệ thống tuần hoàn của máy giặt. Main máy giặt được ví như bộ não vì nó có nhiệm vụ kết nối các thiết bị lại với nhau, mọi hoạt động của máy móc muốn diễn ra phải dựa vào sự điều khiển của main.

Tuy nhiên qua thời gian sử dụng lâu ngày do bị tiếp xúc bởi người sử dụng, các chất bẩn, nước, môi trường ẩm ướt, dán bọ, chuột, nhện và các côn trùng khác có thể chui vào mạch làm tổ, làm đứt, hỏng vi mạch điều khiển máy giặt.
Chỉ cần một tác động nhỏ cũng khiến mạch bị lỗi do bộ phận mạch có cấu tạo tương đối phức tạp bởi nó có rất nhiều linh kiện điện tử, những con chíp,  và rất nhiều IC được đặt trong bộ phận này.

Đối với các máy giặt đời mới thì nhà sản xuất trang bị thêm một bộ phận khóa trên main, bộ phận này giúp ngăn ngừa sự nguy hiểm đối với trẻ em, còn đối với những dòng máy giặt cũ thì không có bộ phận này.
Một số trường hợp máy giặt chạy chập chờn, loạn chương trình, báo lỗi, là một trong những nguyên nhân hư bo và nên sửa main board gấp.
Máy giặt hỏng board mạch gây phiền phức trong sinh hoạt hàng ngày, việc báo lỗi, hư mạch khiến máy không hoạt động bình thường sẽ làm bạn mệt mỏi với đống quần áo bẩn của cả nhà.
Bạn đang cần sửa board mạch, main máy giặt tại Hà Nội mà chưa biết địa chỉ nào sửa mạch giỏi, uy tín, chất lượng, giá cả hợp lý…?
Bạn hãy liên hệ với chúng tôi TRUNG TÂM SỬA CHỮA ĐIỆN LẠNH chuyên sửa máy giặt tại Hà Nội. Nhận xử lý nhanh mọi sự cố hư hỏng từ main máy giặt. Với đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên chuyên nghiệp, có tay nghề cao và nhiều năm kinh nghiệm sửa board mạch máy giặt. Nhất định sẽ mang lại sự hài lòng cho quý khách.
Nhận sửa chữa board mạch cho máy giặt lồng ngang, máy giặt lồng đứng các hãng: Toshiba, Hitachi, Panasonic, Samsung, Sanyo, Sharp, Daewoo, Electrolux, LG, Funiki, National, Midea, Mitsubishi, Mitsustar, Tatung, Ariston, Bosch, FBA, Nagakawa, Aqua, TCL…v…v…
Sau đây là những hư hỏng thường gặp ở main máy giặt.
– Bàn phím không hoạt động dù đã bấm rất nhiều lần.
– Main bị cài đặt sai chế độ.
– Đèn nguồn máy giặt không hiển thị.
– Máy báo kêu tiếng bíp bíp và và bàn phím sáng lên tất cả các đèn.
– Nếu gặp tình huống như trên, hãy liên hệ với dịch vụ sửa máy giặt tại nhà Hà Nội chất lượng ngay, tránh những hỏng hóc không đáng có xảy ra.
– Nguồn điện đã có nhưng đèn tín hiệu không chịu bật sáng.
– Hạn chế đừng bao giờ đặt máy nơi ẩm ướt như: nhà vệ sinh , nhà bếp… Cần đặt máy ở nơi khô thoáng , để tránh những tình trạng hư hỏng cho main máy giặt.
Các lỗi thường gặp ở máy giặt
– Máy giặt không chạy.
– Máy giặt không vắt.
– Máy giặt bị kêu, bị rung.
– Sửa máy giặt giặt một chiều.
– Máy giặt không cấp nước.
– Máy giặt không xả.
– Máy giặt hư bo.
– Máy giặt liệt phím.
…v…v…
Chuyên sua may giat tại nhà bị các bệnh sau:
– Sửa máy giặt hỏng board mạch
– Máy giặt không cấp nước
– Máy giặt bị lỗi xả nước liên tục
– Máy giặt bị liệt bàn phím
– Máy giặt không vắt hoặc vắt không được khô
– Lồng máy giặt không quay, hoặc quay có tiếng ồn.
– Máy giặt báo lỗi ở màn hình và không hoạt động
– Khi đang giặt, máy rung lắc mạnh
– Sửa máy giặt bị chạm điện
– Làm đồng – sơn – sua may giat cũ như mới trong vòng 2-3 ngày
– Thu mua máy giặt cũ đã qua sử dụng với giá cao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *